Giới thiệu

img1

 

TRIẾT LÝ CỦA OTO

Tại OTO, chúng tôi tin vào cuộc sống trọn vẹn thông qua những điều kỳ diệu của sự cân bằng và toàn bộ. El O O trong OTO biểu thị niềm tin của chúng tôi về sự toàn vẹn thông qua sự kết hợp độc đáo giữa các liệu pháp truyền thống phương Đông với các công nghệ tiên tiến của phương Tây.

HÀNH TRÌNH CỦA OTO

OTO đã thực hiện một hành trình nhảy vọt kể từ khi thành lập vào năm 1978 tại Singapore. Chúng tôi đã mở rộng dấu chân của chúng tôi ra ngoài bờ biển địa phương với các văn phòng và mạng lưới bán lẻ ở Châu Á, Châu Âu và Middles East. Hôm nay, chúng tôi được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông. Vào năm 2014, chúng tôi đã có M & A với Conglom Cả Tempus CN. Kinh nghiệm toàn cầu và văn hóa chéo mở rộng sự hiểu biết của chúng tôi đối với yêu cầu của các thị trường khác nhau. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra các sản phẩm sáng tạo để giải quyết các thách thức trong lối sống hiện đại.

Trụ sở chính của Tập đoàn - Thâm Quyến

Trụ sở công ty - Hồng Kông

Trụ sở kinh doanh quốc tế - Singapore

SẢN PHẨM CỦA OTO

Chúng tôi cam kết phát triển các sản phẩm y tế để giúp mọi người sống tốt hơn và sống lâu hơn. Các sản phẩm của OTO được chia thành 4 loạt, bao gồm các sản phẩm giải trí và thể dục giúp cơ thể duy trì sức sống và trẻ hóa, các sản phẩm chẩn đoán giúp mọi người theo dõi sức khỏe thể chất và các sản phẩm vật lý trị liệu giúp giảm đau. OTO có một mạng lưới sản xuất chiến lược mạnh mẽ với mục tiêu đưa các sản phẩm OTO vào mọi gia đình.

Một mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với khách hàng của chúng tôi là những gì thực sự làm cho OTO trở thành một thương hiệu con người.